Điện Biên: Ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 01:53
DIC - Ngày 27/12/2022, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 4194/KH-UBND về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023.
Theo đó, đối tượng đào tạo, bồi dưỡng là cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện; những người làm việc theo chỉ tiêu biên chế được cơ quan có thẩm quyền giao tại các Hội được Đảng, Nhà nước thành lập và giao nhiệm vụ; Cán bộ, công chức cấp xã; Những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp.

Trong năm 2023, dự kiến thực hiện đào tạo, bồi dưỡng cho 18.725 lượt cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh. Trong đó sẽ tập trung đào tạo về trình độ chuyên môn; bồi dưỡng về lý luận chính trị; kiến thức quốc phòng an ninh; kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước; kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm; bồi dưỡng nâng cao nhận thức, kỹ năng số, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyển đổi số;…

Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và các cơ sở đào tạo tổ chức triển khai Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023 đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

Tác giả: Tin: Thu Dung