Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023 (Lần 2)

Thứ năm - 25/05/2023 20:40
Căn cứ Quyết định số 284/QĐ-SNV ngày 23/5/2023 của Sở Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch Tuyển dụng viên chức thuộc Sở Thông tin và Truyền thông năm 2023. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, cụ thể như sau:
1. Số lượng: 02 người
- Viên chức công nghệ thông tin: 01 người.
- Viên chức an toàn thông tin: 01 người.
2. Yêu cầu trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc một trong các ngành, chuyên ngành về: Công nghệ thông tin; Hệ thống thông tin; Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính.
3. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.
Chi tiết nội dung tiêu chuẩn và điều kiện xét tuyển xem tại đây: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2023
Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển xem tại đây: MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN